logo

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn chiller

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller chuyên dụng. Việc tẩy rửa giàn ngưng tụ và giàn bay hơi của máy làm lạnh nước water chiller là vô cùng quan trọng, nó liên quan rất lớn đến hiệu suất làm việc của máy. Ngoài ra, nếu sửa dụng hóa chất không đúng, có thể dẫn đến thủng, hỏng hệ thống chiller.

Hoa-chat-C88

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller C88

Tại sao phải dùng hóa chất tẩy rửa chiller chuyên dụng

Để trả lời câu hỏi tại sao phải bảo dưỡng chiller,  vệ sinh chiller bằng chất tẩy rửa? Ta đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của chiller

- Máy làm lạnh nước chiller hoạt động dựa trên nguyên lí làm lạnh cưỡng bức bằng gas lạnh. Máy được chia làm 2 chu trình chính là nóng và lạnh.

+ Ở chiều nóng: khi gas được bloc nén lên nhiệt độ cao vào áp suất cao, lúc này gas cần được làm mát có 2 phương pháp là chiller giải nhiệt gió và chiller giải nhiệt nước.

+ ở chiều lạnh: khi gas đi qua giàn ngưng tụ thì lúc này ở thể lỏng có nhiệt độ trung bình áp suất cao sau đó qua tiết lưu và phun vào binhg bay hơi, lúc này gas sẽ giảm áp từ thể lỏng thành thể hơi sẽ làm lạnh nước bên trong bình bay hơi.

Qua quá trình hoạt động, nước trong đường ống chứa các tạp chất canxi đóng cáu cặn trong hệ thống trao đổi nhiệt, làm máy hoạt động hết công suất mà hiệu quả làm lạnh trao đổi nhiệt kém. Lúc này, cần sử dụng hóa chất chuyên dụng tẩy cáu cặn water chiller.

Hóa chất tẩy chiller

Hóa chất tẩy cáu cặn chiller

Tại sao phải vệ sinh chiller bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng?

Như ta đã tìm hiểu nguyên lí làm việc ở trên , chiller sử dụng nước để làm mát gas ở chiều nóng, và dùng gas để giải nhiêt nước ở chiều lạnh. Khi máy làm lạnh nước chạy lâu ngày những cáu cặn CaCo3,… sẽ bám vào thành hệ thống gây nên sự trao đổi nhiệt rất kém Để khắc phục điều đó chúng tôi đã nghiên cứu ra những loại hóa chất chuyên dụng để đánh tan cáu cặn trong hệ thống, mà không gây ăn mòn, tổn hại đến những chi tiết kim loại của máy

Đơn vị cung cấp những sản phẩm hóa chất tẩy rửa cho water chiller

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu các loại hóa chất chuyên dụng để tảy rửa trong hệ thống lạnh của bạn. Những sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại phù hợp với mọi hệ thống của khách hàng.

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn chiller C88

- Với chiller hóa chất chúng tôi sử dụng để tảy cáu cặn trong hệ thống là C88, vì giàn ống bên trong bình ngưng tụ và bình bay hơi là ống đồng nên cần phải có hóa chất đăc biệt, độ căn mòn cáu cặn cao và không ăn mòn đồng

Đặc tính của hóa chất tẩy rửa chiller C88

+ Hóa chất C88 là chất tảy rửa sử dụng axit hữu cơ, và một số chất ức chế ăn mòn đồng, nên chất này rất an toàn cho hệ thống khi thực hiện tảy rửa

+ Hoạt động ở giải PH cao, tảy được nhiều loại cáu cặn khác nhau

+ Tỷ lệ pha trộn với nước thấp nên tiết kiệm được hóa chất tảy rửa

Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy cáu cặn chiller C88

+ Khi tiếp xúc với hóa chất yêu cầu người sử dụng phải có đồ bảo hộ như ủng, gang tay, khẩu trang, kính mắt

+ không để hóa chất dưới ánh sáng mặt trời

+ khi vệ sinh song phải thay nước và kiểm tra độ PH sau khi thay nước

+ không pha quá tỉ lệ trên bao bì của hóa chất

Hóa chất tẩy đường ống chiller

Hóa chất tẩy rửa đường ống chiller

Những sản phẩm dich vụ tẩy rửa tẩy cáu cặn water chiller của chúng tôi

- Vệ sinh chiller giải nhiệt nước bằng hóa chất

- Vệ sinh chiller giải nhiệt gió bằng hóa chất

- Tảy cáu cặn hệ thống chiller

- Tẩy cáu cặn bình bay hơi water chiller

- Dịch vụ tẩy cáu cặn đường ống nước cho hệ thống chiller

- Tẩy cáu cặn dàn nóng chiller, dàn nước lạnh AHU

- Vệ sinh tháp giải nhiệt bằng hóa chất chuyên dụng

- Vệ sinh boiler bằng hóa chất chuyên dụng

- Vệ sinh nồi hơi bằng hóa chất chuyên dụng

- Cung cấp hóa chất tảy rửa cho hệ thống chiller, AHU, Tháp giải nhiệt, boiler….vv

Hóa chất bảo trì chilller

Hóa chất bảo trì chiller

Dịch vụ cung cấp hóa chất tẩy cáu cặn chiller trên toàn quốc

ADANA cung cấp dịch vụ vệ sinh, tảy rửa chiller trên khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai…vv. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu bất kể ngày hay đêm .

Chúng tôi còn cung cấp các loại máy như chiller, Tháp giải nhiệt, các loại điều hòa của những hãng như: Daikin, Kuenling, Fusheng, Panasonic, Samsung , Teco, Liangchi, BKK, Alpha, Hitachi, Bitzer , Midea, York, Trane, Carrier , Toshiba, Cool Energy, Technibel…vv.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cung cấp hóa chất tẩy rửa, tẩy cáu cặn chiller.

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác