logo

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống. Tháp giải nhiệt cooling tower hoạt động theo nguyên lí đối lưu không khí và tuần hoàn nước. Nhiệt độ nước vào ra thường chênh lệch 5 độ C. Tháp giải nhiệt thường được ứng dụng ở những ngành nghề có yêu cầu nhiệt độ >30 độ C và chất lượng nước yêu cầu không quá cao. Trong quá trình giải nhiệt nước, tháp giải nhiệt thường bị đóng cáu cặn, gỉ sét đường ống khiến cho lưu lượng nước giảm, bộ chia nước hoạt động kém, có thể nghẹt tắc….vv dẫn đến làm giảm công suất giải nhiệt của tháp.

Công ty ADANA là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống giá rẻ, an toàn, không ăn mòn thiết bị. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chiller, bảo dưỡng tháp giải nhiệt gần 20 năm qua nên chúng tôi thấu hiểu và đã thành công trong việc nghiên cứu ứng dụng hóa chất sinh học này cho chính dự án bảo trì của công ty và thương mại rộng rãi được thị trường toàn quốc đón nhận và đánh giá cao.

Hoa-chat-C88-ADANA

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống hiện hành

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống

Để trả lời câu hỏi tại sao cần hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống chúng ta đi tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của tháp giải nhiệt

 • Tháp giải nhiệt được chia làm 2 phần chính là phần tuần hoàn nước và phần đối lưu gió + Với phần tuần hoàn nước: Nước sẽ được máy bơm đưa tuần hoàn qua tháp giải nhiệt , sau đó đến nơi cần làm mát lúc này nước sẽ tang nhiệt độ đáng kể. sau đó nước lại được tuần hoàn về tháp để làm mát. Nên nước ở đây sẽ được tuần hoàn khép kín. + Phần đối lưu không khí: Không khí được quạt hút từ dưới lên , nước được chảy tử trên xuống . Với thiết kế như này việc làm mát nước sẽ được tối ưu.
 • Đường ống nước là hệ thống ống kết nối tháp giải nhiệt với thiết bị sinh nhiệt như chiller, máy cnc, máy khuôn nhựa, máy từ, dàn giải nhiệt cho máy sản xuất trong dây chuyền nhà máy khu công nghiệp…vv. Khi nước mát đi qua dàn sinh nhiệt sẽ nóng lên, nước nóng được dẫn đến tháp giải nhiệt, qua tháp, nước được làm mát và qua đường ống lại dẫn đến dàn sinh nhiệt.

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống mà Công ty ADANA sản xuất hay còn gọi là hóa chất C88 chuyên dụng phải đáp ứng được hai yêu cầu sau:

 • Thứ nhất: Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống phải an toàn, không ăn mòn kim loại như đồng, nhôm, sắt…vv để không làm thủng dàn trao đổi nhiệt, thủng ống, làm hỏng hệ thống bơm, đường ống và tháp giải nhiệt.
 • Thứ hai: Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống phải đánh bay và làm bong sạch toàn bộ cáu cặn, các chất bụi bẩn, rong rêu bám cứng bề mặt tháp, đường ống và dàn sinh nhiệt.

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống

Hóa chất C88 - sản phẩm trưng bày

Tại sao lại cần hóa chất tẩy rửa tháp giải nhiệt?

Như đã phân tích ở trên tháp giải nhiệt là một hệ hở, nước sẽ tiếp súc trực tiếp với không khí bên ngoài môi trường. Lúc này sẽ kéo theo bụi bần bám vào tháp giải nhiệt nên phải vệ sinh thường xuyên

Về phần tuần hoàn nước của tháp giải nhiệt. Nước được sử dụng thông thường không được qua hệ thống sử lí làm mềm nước. Khi nước ở nhiêt độ trên 30 độ c, những ion Ca+ Mg+ sẽ kết tủa thành cặn CaCo3 … Những chất này tương tự như đá vôi sẽ bám xung quanh đường ống giải nhiệt, bám vào filling của tháp giải nhiệt, đây là nguyên nhân lớn nhất gây nên sự làm việc kém hiệu quả của tháp giải nhiêt. Việc tảy rửa những chất này không thể dung nước bình thường được mà phải dung những chất chuyên dụng để làm mềm, sử dụng Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống, sau đó dung bơm áp lực để tảy những chất này ra khỏi hệ thống.

Đơn vị cung cấp hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống

Công ty ADANA là đơn vị cung cấp Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm uy tín giá rẻ tại tất cả các tỉnh thành Như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hà Nam, Quảng Trị, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Tĩnh , Bắc Giang, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế, Hưng Yên, Khánh Hòa, Phú Thọ, Quảng Bình, Sơn La, Tiền Giang, Trà Vinh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Phú Yên, Điện Biên, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Bình, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kiên Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Lạng Sơn, Lào Cai, Đồng Nai, Bắc Kạn, Nghệ An, Long An, Hải Dương, Hậu Giang, Đắk Nông, Kon Tum, Lai Châu, Vĩnh Phúc, Tây Ninh, Thái Bình, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Đắk Lắk, Yên Bái, Hòa Bình, Cà Mau, Quảng Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng, Nam Định, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Đồng Tháp, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Gia Lai, Cao Bằng, Hà Giang….

Những mặt hàng Hóa chất tẩy rửa vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau:

Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88

Đặc tính Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88

 • Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88 với công thức đặc biệt từ những hợp chất hữu cơ, những axit hữu cơ , không gây ăn mòn kim loại, chỉ có tác dụng làm mềm cáu cặn trong hệ thống.
 • Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88 Có khả năng sử dụng trong giải PH cao
 • Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88 có tỉ lệ pha trộn thấp giúp tiết kiệm hóa chất

Khuyến cáo khi sử dụng Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt C88

 • Đeo gang tay, bặc đồ bảo hệ, đeo kính bảo hộ khi tiếp xúc với hóa chất
 • Khi bị hóa chất dính vào mắt, ta chỉ rửa bằng nước sạch
 • Sau khi tảy cáu cặn phải thay nước trong hệ thống và kiểm tra độ PH của hệ thống

Hóa chất vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống

Hóa chất vệ sinh tháp giải nhiệt và đường ống

Cam kết dịch vụ tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống

 • Chúng tôi cung cấp hóa chất theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Kỹ thuật thi công vệ sinh hệ thống, đúng quy trình, đúng theo yêu cầu kĩ thuật
 • Cán bộ kĩ thật có tay nghề cao, tác phong công nghiệp, ứng sử đúng chuẩn mực
 • Có hợp đồng kinh tế rõ ràng, đầy đủ VAT, báo giá trước khi kí hợp đồng

Ngoài Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống công ty ADANA chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm điện lạnh công nghiệp như, máy làm lạnh nước Water chiller, Tháp giải nhiệt , điều hòa trung tâm VRV, điều hòa cục bộ cỡ lớn, âm trần, inveter. …

Tất cả những sản phẩm Hóa chất tẩy rửa vệ tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn ISO:9001-2008 chuyên dùng cho dịch vụ tẩy rửa tẩy cáu cặn đường ống, tẩy rửa, tẩy cáu cặn vệ sinh tháp giải nhiệt và hệ thống máy water chiller, bảo dưỡng chiller chính hãng như: Daikin, Kuenling, Media, Trane, Poong Cheng, Alpha, Kulthorn, Carrier , Panasonic, Robatherm, Puma, LG, Midea, BKK, Alpha, York, Reetech, Sanyo, Nagakawa, Lennox, Tucumseh, Emerson, Hanbel, Maneurop, Meluck, Mycom, Fusheng, Teco, Eden, Daikin, Air Cool Water Chiller, Mitsubishi, Danfoss, Sinko, Castel, Amena, cool energy, CIAT, Panasonic, Kobelco, Hitachi, McQuay, Trane, Carlyle, Ecosta, cool drive, Rinki, Toshiba, Rheem, Fujitsu, Meluck, Nibe, Dong Hwa Win, Kuenling, Fusheng, Samsung, Copeland, Han Mac Clean Tech, Dorin, Carrier, Liangchi, BKK, Technibel, King Air, Samsung , Teco, Liangchi, Nihon Spindle, Hi-air, Funiki, Ruud, Bitzer,Sumikura, Hitachi, Bitzer , atlas copco, Gree,..

Hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn Hóa chất tẩy rửa tẩy cáu cặn tháp giải nhiệt và đường ống giá rẻ chi tiết.

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác