logo

Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ

Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ là dịch vụ Công ty ADANA Việt Nam chuyên cung cấp để bảo trì bảo dưỡng chiller. Đường ống, condensers, bình ngưng chiller sau một thời gian dài sử dụng tiếp xúc với nước nóng sẽ dẫn đến hiện tượng đóng cáu cặn canxi, magie..vv đóng cặn gây tắc nghẽn. Điều này sẽ gây ra nhiều hậu quả lớn và tốn kém cho doanh nghiệp nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiller condensers, vệ sinh công nghiệp, cùng với hệ thống đối tác toàn cầu, ADANA Việt Nam tự tin là người đưa ra giải pháp làm sạch hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Ve-sinh-binh-ngung-chiller

Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ

Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ , trước tiên, chúng ta cần hiểu về cơ chế vận hành của hệ thống. Chiller hoạt động dựa trên các nguyên lý nhiệt học, áp dụng sự chuyển đổi lý tính trạng thái vật chất để ngưng tụ khí để làm mát không khí.

Khi giải nhiệt để làm mát gas lỏng rất nóng, bình ngưng đẩy nước từ tháp giải nhiệt vào làm mát gas. Trong bình ngưng rất nóng nên nước cũng rất nóng tạo môi trường thuận lợi sinh ra cáu cặn bám vào đường ống đồng trong bình. Lâu ngày cáu cặn dày đặc, làm hiệu quả giải nhiệt của bình kém đi.

Theo đó, chất rắn khi chuyển sang trạng thái lỏng hoặc khí sẽ hấp thụ nhiệt từ môi trường. Trong quá trình hoạt động của Chiller, Gas lạnh lỏng bay hơi, thu nhiệt từ nước làm cho nước bị mất nhiệt và lạnh đi trong condenser.

Sau đó, quá trình diễn ra ngược lại: Gas ở trạng thái áp suất thấp sẽ bị nén lại bởi máy nén gas lạnh, lúc này gas đang ở trạng thái hơi áp suất cao. Khi dàn ống đồng thổi gió hoặc từ cooling water đưa gió vào để làm thành gió lạnh thì gas sẽ được giải nhiệt và chuyển sang trạng thái lỏng (hiện tượng thu nhiệt). Tất cả nằm trong 1 chu trình kín. Trạng thái lỏng và hơi của gas được điều chỉnh bằng van tiết lưu.

Nếu không sử dụng Dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller an toàn giá rẻ thì máy chiller water sẽ rất tốn điện. Để lâu ngày sẽ không thể giải nhiệt, tắc đường ống…có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc bục bình do bình quá nóng không thể được giải nhiệt.

Tại sao xuất hiện cáu cặn và phải làm sạch bình ngưng Chiller condenser?

Nguồn nước đưa vào hệ thống tháp hạ nhiệt dù đã qua xử lý hay chưa cũng đều mang theo một dư lượng tạp chất không nhỏ. Sự bay hơi liên tục xảy ra trong quá trình làm mát là nguyên nhân làm cho các chất rắn hòa tan trong nước tuần hoàn trở nên nhiều hơn (nồng độ tăng nhiều hơn). Nếu các chất rắn hòa tan trở nên bão hòa, cáu cặn sẽ hình thành trên các đường ống condenser. Khi hàm lượng các ion như Canxi, Magie, Silic… tồn tại trong nước kết hợp với các anion độ kiềm tạo ra các sản phẩm có khả năng kết tủa bám trên các đường ống của tháp giải nhiệt. Sự tích tụ cáu cặn cũng có thể bao gồm bụi (bị nghiền hoặc do ma sát) từ không khí, sự ăn mòn bởi các phụ phẩm và vi sinh (chất nhờn). Vậy cáu cặn liên tục xuất hiện và phải sử dụng sịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser thường xuyên bằng cách sử dụng hóa chất C88.

Vì sao phải vệ sinh làm sạch bình ngưng chiller condenser thường xuyên?

Nước tuần hoàn thường xuyên, liên tục. Bất kể từ nguyên nhân nào, tình trạng cáu cặn tích tụ quá nhiều trong bình ngưng sẽ gây trở ngại cho việc trao đổi nhiệt và dễ hình thành tắc nghẽn trong tháp, gây ra nhiều tổn thất cho hiệu quả làm mát. Thậm chí, nếu người dùng để hiện tượng này kéo dài còn có thể làm hư hỏng, trục trặc một số linh kiện tháp giải nhiệt, làm tăng chi phí bảo trì, sửa chữa cho các doanh nghiệp sử dụng. Với lớp cáu cặn chỉ 0.5 mm, hiệu suất trao đổi nhiệt của bình ngưng giảm đến hơn 15%. Dẫn đến, nhiệt độ môi chất lạnh sau nén trong bình ngưng condenser tăng. Quá trình giảm nhiệt độ của môi chất lạnh sau nén ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình ngưng tụ của môi chất: áp suất ngưng tụ và hiệu suất ngưng tụ condenser. Do đó, gián tiếp ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lạnh. Vậy phải vệ sinh làm sạch bình ngưng chiller condenser thường xuyên để loại bỏ cáu cặn. Thông thường một năm 2-3 lần tùy chất lượng nước.

Cách thức dịch vụ làm sạch bình ngưng Chiller condenser

Vấn đề đóng bám cáu cặn trên các thành ống trao đổi nhiệt của bình ngưng rất phổ biến và là vấn đề nan giải tại các nhà máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty ADANA Việt Nam chuyên cung cấp những giải pháp vệ sinh hệ thống tháp giải nhiệt tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy.

Giải pháp cung cấp từ đơn vị ADANA Việt Nam ưu tiên thân thiện với môi trường, an toàn của người tham gia trực tiếp và gián tiếp trong quá trình vệ sinh làm sạch, và trên hết là chất lượng dịch vụ đầu ra vượt trội.

Dich-vu-ve-sinh-binh-ngung-chiller

Dịch vụ vệ sinh bình ngưng chiller condenser

Sử dụng hóa chất cho dịch vụ làm sạch bình ngưng chiller condenser an toàn giá rẻ

Đây là phương pháp được nhiều nhà máy và doanh nghiệp ưa chuộng trên thị trường hiện nay đối với dịch vụ vệ sinh bình ngưng chiller an toàn giá rẻ. Với những nhà máy không muốn sử dụng các hoá chất công nghiệp vì sợ ăn mòn bề mặt condenser làm việc, máy phun nước áp lực cao lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với áp lực phun nước cực cao, máy phun nước có thể dễ dàng thổi tan cáu cặn bám trên bề mặt mà không phải tốn thời gian và công sức tháo dỡ. Ngoài ra, tẩy cáu cặn chiller, tẩy rửa thủ công bằng chổi sắt vệ sinh làm sạch bình ngưng chiller an toàn giá rẻ với hoá chất công nghiệp cũng là một giải pháp hiệu quả cho các bình ngưng có kích thương bé. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoá chất cũng nên được cân nhắc kỹ lưỡng, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến bề mặt làm việc của bình ngưng. Hãy liên hệ dịch vụ: 0936361248 để xin tư vấn dịch vụ.

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác