logo

Dịch vụ sửa chữa chiller SMC

ADANA VN là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chiller SMC độc quyền cho hãng SMC và duy nhất tại Việt Nam.

Chiller SMC là một hãng điều hòa chiller nổi tiếng ở Nhật. Tất cả cả những sản phẩm của Chiller SMC độ bền cao và độ tin cậy vượt trội hơn hẳn. Dòng sản phẩm này rất ít xảy ra sự cố và những hư hỏng vặt.

Nhưng, bất kỳ một loại sản phẩm nào dù có độ bền cao như thế ra sao. Được sử dụng và hoạt động sau một thời thì cũng sẽ có những hỏng hóc xảy ra. Điều này là không thể tránh.

Là một trong những công ty ở Việt Nam chuyên sửa chữa điều hòa, chiller, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sữa chữa các dòng máy điều hòa, chiller ở Việt Nam, nhất là sửa chữa chiller SMC.

sua-chua-chiller-smc

Dịch vụ sửa chữa chiller SMC

Một số đặc điểm khi cung cấp dịch vụ sửa chữa Chiller SMC

 • Khi sử dụng Chiller SMC, người dùng có thể tự kiểm tra lỗi và báo lỗi. Do quá trình kiểm soát phát và phát hiện lỗi của hệ thống dễ dàng. Nên việc cung cấp dịch vụ sửa chữa Chiller SMC có thể được phát hiện và khắc phục rất nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ sửa chữa chiller SMC dễ dàng khi chúng tôi là đơn vị độc quyền chính hãng Chiller SMC, được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, chúng tôi có thể cung cấp các linh kiện chính hãng tin cậy, nhanh chóng.
 • Do sử dụng vật liệu để chế tạo đầu nén có độ bền cao. Nếu người dùng thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ đúng theo tiêu chuẩn. Có thể Chiller SMC sẽ có thời gian sử dụng đến hơn mười năm mới có tình trạng hư hỏng bắt đầu sửa chữa.
 • Thiết kế giao diện điều khiển trực quan nên sử dụng rất dễ dàng.
 • Do có hệ thống kiểm soát thông minh nhiều lỗi rất phức tạp. Nên khi sửa chữa lỗi của Chiller SMC chúng ta cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa. Đòi hỏi kỹ sư phải có kinh nghiệm để phát hiện chính xác các nội và xử lý sửa chữa Chiller SMC

Bao-duong-sua-chua-chiller-smc

Quy trình cung cấp dịch sửa chữa Chiller SMC của công ty chúng tôi

 • Bước 1: Ghi nhận thông tin từ cuộc gọi của khách hàng. Thiết kế dịch vụ sửa chữa chiller SMC.
 • Bước 2: Kiểm tra và tiến hành báo giá chi phí để khắc phục sự cố.
 • Bước 3: Thơ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục sự cố của Chiller SMC.
 • Bước 4: Sau khi thợ kỹ thuật xử lý và sửa chữa xong sự cố. Thợ sẽ cho máy vận hành chạy thử để nghiệm thu.
 • Bước 5: Ghi nhận lại các thông số vào lịch sử vận hành của máy Chiller SMC.
 • Bước 6: Kỹ thuật sẽ tư vấn và đưa ra những khuyến cáo khi vận hành hệ thống Chiller SMC.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn : 0936361248

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác