logo

Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điều hòa Hitachi. Đây là bộ điều khiển dây gắn tường dùng cho các dòng điều hòa trong tâm Hitachi, điều hòa VRV Hitachi, điều hòa cassette âm trần Hitachi…vv. Sau khi sử dụng nhiều năm cộng với môi trường nóng ẩm ở Việt Nam, hệ thống điều khiển này sẽ dần bị hỏng hóc như: kẹt nút, vỡ, liệt phím…vv cần phải thay thế. ADANA Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp bộ Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR chính hãng.

Dieu-khien-dieu-hoa-Hitachi-PC-AR

Khi nào cần thay thế Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

Bộ Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR là một linh kiện tương đối bền do người Nhật nghiên cứu chế tạo, phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau 8-10 năm sử dụng, cộng với thời tiết có độ ẩm cao và nhiệt độ nóng, sản phẩm nào bền đến đâu cũng sẽ dần hết khấu hao. Sau thời gian này, chúng ta có thể phải cân đối bảo trì thay thế Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR. Ngoài ra, nếu không giữ gìn sản phẩm, đặc biệt trong nhà máy đông công nhân mà ngày nào cũng có nhiều người nhấn điều khiển, thời gian phải thay thế Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR sẽ nhanh hơn từ 3-5 năm.

Cách thay thế Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

Thay thế điều khiển gắn tường Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tắt hệ thống điều hòa bằng việc nhấn nút tắt off trên điều khiển. Nếu điều khiển hỏng, bạn bỏ qua bước này.

Bước 2: Ngắt hệ thống điện cấp cho dàn lạnh, dàn nóng điều hòa bằng việc cúp aptomat dàn lạnh, dàn nóng và aptomat tổng của cả hệ thống điều hòa.

Bước 3: Tháo bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR cũ đã hỏng ra, tháo dây tín hiệu ra.

Bước 4: Gắn dây tín hiệu vào bộ Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR mới và gắn lại vào tường.

Bước 5: Cấp lại điện cho hệ thống điều hòa bằng việc đóng aptomat tổng và aptomat dàn nóng và dàn lạnh.

Bước 6: Kiểm tra tín hiệu bộ Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR đã tự nhận và ở trạng thái chờ bật. Lúc này bạn có thể thao tác bật on/off điều hòa Hitachi rồi.

Những lưu ý khi sử dụng Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

Để hệ thống điều hòa bền cũng như điều khiển ít hỏng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

• Tính công suất điều hòa phù hợp với phòng

• Đặt nhiệt độ của hệ thống điều hòa phù hợp với môi trường cũng như nhiệt độ phòng làm việc thoải mái. Thường nhiệt độ cài đặt khoảng 26 độ C.

• Hạn chế điều chỉnh càng nhiều càng tốt.

• Tốt nhất trong nhà máy hoặc cơ quan nên giao trách nhiệm cho người phụ trách và chịu trách nhiệm, có quy định rõ ràng, các cá nhân khác không được phép can thiệp điều chỉnh Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR

• Nên đặt Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR trong vỉ có khóa hoặc mặt bảo vệ tránh ai cũng có thể thao tác điều khiển.

Dieu-khien-dieu-hoa-Hitachi

Bán Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR toàn quốc

ADANA Việt Nam là nhà cung cấp linh kiện Hitachi: máy nén điều hòa Hitachi giá rẻ, máy nén Hitachi Inverter, máy nén Hitachi, Lốc block điều hòa Hitachi, máy nén Hitachi, máy nén điều hòa, chiller Hitachi chính hãng, bộ Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR…vv chính hãng toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa chiller Hitachi, sửa chữa điều hòa Hitachi, và cung cấp các linh kiện vật tư khác của Hitachi. Nếu bạn quan tâm tư vấn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng hoặc điện thoại công ty để mua được chính hãng Điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR.

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác