logo

Điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF

Điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF là điều khiển dây điều hòa Hitachi. PC-ARF là điều khiển dây gắn tường để điều khiển điều hòa Hitachi trung tâm hoặc bộ điều hòa Hitachi Cassettle âm trân..vv. Qua quá trình sử dụng lâu năm, và thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF này thường bị kẹt phím, liệt phím bấm hoặc bị vỡ…vv. ADANA Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF chính hãng thay thế.

Bao lâu cần thay thế điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF 

Điều khiển Hitachi PC-ARF là linh kiện tương đối bền, được người Nhật nghiên cứu phù hợp với môi trường nóng ẩm. Sau thời gian sử dụng liên tục trong khoảng 3-5 năm, công thêm việc sử dụng vô tội vạ không giữ gìn, các phím bấm dần bị kẹt hoặc không còn nhạy, dần dần dẫn đến kẹt và liệt phím. Sau thời gian này chúng ta thường cần linh kiện bộ điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF dùng để thay thế.

Đặc biệt khu sử dụng trong nhà máy ở văn phòng hoặc xưởng sản xuất, với số lượng đông người sử dụng hàng ngày số lượng lớn nhân viên nhấn vào điều khiển thì chỉ khoảng sau 1-2 năm là cần phải thay thế.

Dieu-khien-dieu-hoa-Hitachi-PC-ARF

Điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF

Các loại Model điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF

Hiện tại Hitachi có nhiều dòng điều khiển PC-ARF như sau: Model Hitachi PC-ARF1, Model Hitachi PC-ARFPE, Model Hitachi PC-ARF, hay Model PCARF, Hitachi PC-AR,  điều khiển điều hòa Hitachi PC-AR, Model PC-ARF1, Model PC-ARFPE, Model PCAR, Model PCARF1, Model PCARFE. Tuy nhiên, Model PC-ARF có thể điều khiển chung cho các dòng điều khiển Hitachi PC-ARF khác kể trên.

Cách thay thế điều khiển điều hòa PC-ARF

Bước 1: Nhấn nút tắt off trên điều khiển gắn tường PC-ARF. Nếu điều khiển này đã hỏng bạn bỏ qua bước này nhé.

Bước 2: Ngắt aptomat dàn nóng và dàn lạnh điều hòa Hitachi bạn cần thay thế điều khiển PC-ARF này. Bạn cần kiểm tra không còn nguồn cấp cho điều khiển Hitachi PC-ARF này là được.

Bước 3. Tiến hành tháo điều khiển Hitachi PC-ARF cũ cần thay ra, tháo dây tín hiệu ở rắc cắm ra.

Bước 4: Tiến hành lắp dây tín hiệu và điều khiển Hitachi model PC-ARF mới, xong sau đó lắp gắn lại tường như cũ.

Bước 5: Cấp nguồn bằng cách bật lại aptomat dàn nóng và dàn lạnh. Bạn kiểm tra thấy có nguồn trên điều khiển PC-ARF và điều khiển PCARF ở trạng thái chờ là được.

Bước 6: Bạn cần bật thử và cài đặt lại nhiệt độ, chế độ gió và các thông số cũ… trên điều khiển hitachi model PC-ARF như yêu cầu là hoàn tất.

Dieu-khien-dieu-hoa-hitachi-model-pc-arf

Điều khiển điều hòa Hitachi Model PC-ARF

Bán điều khiển điều hòa Hitachi Model PC-ARF toàn quốc

ADANA Vietnam là công ty chuyên cung cấp linh kiện điều hòa Hitachi chính hãng gồm: Máy nén điều hòa Hitachi, lốc điều hòa Hitachi, bo mạch điều khiển, điều khiển điều hòa Hitachi PC-ARF toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa Hitachi, chiller Hitachi toàn quốc bằng các kỹ sư được đào tạo chính hãng và tin cậy. Cung cấp các linh kiện chiller Hitachi, máy nén Chiller Hitachi, bo mạch chiller và các linh kiện thay thế khách cho điều hòa và chiller Hitachi toàn quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi Tel: 0936361248 hoặc email adanavietnam@gmail.com để được tư vấn và báo giá điều khiển điều Hòa Hitachi PC-ARF

logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác logo đối tác